scroll

Dịch vụ Lập trình và Thiết kế
sáng tạo
theo tiêu chuẩn
chất lượng Nhật Bản

Giới thiệu

Giới thiệu Razona Việt Nam

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa RAZONA trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "Lý do", chúng tôi đã chọn tên "RAZONA" với phương châm "Mọi sự sáng tạo luôn cần có Logic (Lý do) để phát triển". Là công ty chuyên cung cấp giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực "Digital Marketing" tổng hợp, bao gồm xây dựng và vận hành website, phát triển ứng dụng v..v, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất.

Creativity x Logic.

-design. -development.

Hello there !

icon play

Dịch vụ

ĐEM ĐẾN GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Tại RAZONA, nhằm mang đến cho bạn một sản phẩm website hoàn thiện, chúng tôi cung cấp quy trình sản xuất BPO mang tính xuyên suốt và trọn gói từ bước lập chiến lược nội dung, thiết kế, đến xây dựng, triển khai và vận hành website sau khi công bố.
Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin của mình được bảo mật nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất mang tính nội bộ cho đến khi được công bố.

Lên kế hoạch

Dựa trên chiến lược Digital Marketing đã được xây dựng, chúng tôi tiến hành lên kế hoạch xây dựng nội dung phù hợp nhất với yêu cầu và ý tưởng của khách hàng muốn truyền đạt về sản phẩm hay doanh nghiệp.

Thiết kế

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng một website không chỉ đảm bảo về mặt nghệ thuật - thẩm mỹ, dễ sử dụng mà còn giải quyết những vấn đề mang tính thiết yếu và cốt lõi về chất lượng, giúp website đạt sự hoàn hảo nhất có thể.

Lập trình

Trong bước phát triển website, chúng tôi vận dụng kinh nghiệm lập trình đã được tích lũy trong quá trình xây dựng nhiều website trước đó, làm tiền đề vững chắc cho quá trình thực hiện.

Vận hành

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trong quá trình vận hành như cập nhật nội dung, đo lường độ tương tác, hiệu quả truy cập và chủ động đề xuất các phương án cải thiện giúp website đạt hiệu quả quảng bá cao nhất có thể.

Quy trình

Cách thức hướng tới thành công

1. Hoàn thiện yêu cầu

Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi tiến hành phác thảo ý tưởng và mô tả lại nội dung yêu cầu dựa trên những mục đích mà khách hàng muốn truyền tải về sản phẩm hay doanh nghiệp.

2. ý tưởng

Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, lập ra các ý tưởng sáng tạo phù hợp với yêu cầu khách hàng đưa ra, sau đó sẽ được thuyết trình với khách hàng.

3. Phác thảo bố cục

Sau khi thống nhất nội dung và ý tưởng chính được thông qua giữa hai bên, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế wireframe mô tả chính xác những thành phần, nội dung sẽ được hiển thị trên website/ ứng dụng.

4. Thiết kế mẫu

Thiết kế của website / ứng dụng sẽ được hoàn thiện với chất lượng cao nhất, đảm bảo tính nghệ thuật - thẩm mỹ, vừa đảm bảo những nội dung, yêu cầu về sản phẩm mà khách hàng đưa ra.

5. lập trình

Chúng tôi sẽ đưa các bản vẽ thiết kế trở thành hiện thực trên các website / ứng dụng. Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách nghiêm ngặt, an toàn tới khi sản phẩm chính thức được công bố.

6. Bàn giao

Toàn bộ thiết kế và mã nguồn sẽ được chuyển đến khách hàng sau khi hoàn thành. Trong quá trình vận hành, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt, chủ động để xuất cải thiện nhằm mục tiêu vận hành được hiệu quả nhất.

INTRODUCE WEBSITE
DESIGN WORKFLOW

icon play

Đội ngũ

nhân viên vui vẻ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và tinh thần thiện chí, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ nhiệt tình, luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ dự án, cống hiến những ý tưởng sáng tạo tối ưu nhằm đem lại sản phẩm chất lượng cao.

Khách hàng

cảm ơn đã hợp tác cùng chúng tôi

Với kinh nghiệm lập trình và xây dựng website dày dặn, chúng tôi đã, đang và sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy với các khách hàng tại Việt Nam và Nhật Bản.

Liên hệ

cơ hội gặp gỡ

info.vn@razona.jp + 84 28 3848 0483

456-458 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

-hân hạnh được gặp bạn.

© 2019 razona vietnam. All rights reserved